Loading

Nạo Vét Kênh Mương, Hố Gas

Nạo Vét Hố GasDịch vụ chung   18/12/2017


Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga, kênh mương rạch đều nhằm một mục đích tiêu thoát nước tốt, tránh úng ngập để giảm thiểu tối đa các hệ lụy xấu của nó đến môi trường. Việc khơi thông đường cống sử dụng các thiết bị cơ giới đang giảm đáng kể thời gian, công sức bỏ ra để làm việc này, nếu có quy trình thực hiện đúng và có biện pháp thi công hợp lý thì công việc này sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều khu vực dân cư nữa.
Thực trạng hiện nay là các loại chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt như đất, cát đều được thải ra bên ngoài qua các hệ thống đường cống. Các loại chất thải này lâu ngày sẽ tích tụ và lắng đọng hoặc bám vào trong đường cống, đến một lúc nào đó thì chúng sẽ bịt kín đường cống gây ra hiện tượng rềnh nước, tràn nước ra khu vực xung quanh.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thi công nạo vét cống bao gồm hút nạo vét các đường cống rãnh, cống ngầm, hố ga trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh với nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ thu gom và vét sạch các loại chất thải, bùn đất này trong đường cống và hố ga. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành hợp lý, thi công nhanh chóng và đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.

Vậy câu hỏi đặt ra là bao lâu thì chúng ta phải làm sạch đường cống? Thông thường thì tùy vào mức độ sử dụng của từng nơi mà khoảng (6-12) tháng là chúng ta phải nạo vét đường cống một lần để tránh tình trạng nước ứ đọng và tràn ra các khu vực xung quanh gây ô nhiễm môi trường và làm gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.

Dịch vụ nạo vét cống rảnh của chúng tôi chuyên phục vụ trong các khu công nghiệp , các xí nghiệp , cơ quan nhà nước và có mặt đến từng hộ dân , từng con hẻm ở Tp Hồ Chí Minh .Dịch vụ của chúng tôi luôn được tin dùng , và được nhiều quý khách hàng tín nhiệm . Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng xin liên hệ:

0908.607.599 - 0908.203.393

 

- Quận 7: 387 Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây

- Nhà Bè: 246/8 Lê Văn Lương, P. Phước Kiến

- Quận 2: 198/45 Trần Não, P. Thảo Điền

- Tân Bình: 98 Nguyễn Phúc chu, P. 15

- Quận 10: 416 Bắc Hải, P. 15

- Bình Tân: 532/1 Kinh Dương Vương

- Quận 5: 322/5Bis, An Dương Vương

- Quận 1: 108/4B Đường Camex, P. Nguyễn Thái Bình

- Thông cống nghẹt quận 5

- Thông cống nghẹt quận Tân Bình

- Thông cống nghẹt quận 8

- Thông cống nghẹt quận Bình Tân

- Thông cống nghẹt quận 9

- Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn

- Thông cống nghẹt quận 10

- Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

 

Bài viết liên quan